บ้าน ข่าว

KIA เปิดตัว XCeed ใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ระบบนำทาง GPS สำหรับรถยนต์ สำหรับการขาย
อย่างดี ระบบนำทาง GPS สำหรับรถยนต์ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
it is a pleasure to do business with Astral, thanks for your high quality, good service, let's keep our business and friendship always.

—— Sergio Gramer

I have worked with ASTRAL for three years, they have many new models for our market and very good quality, The Android System is perfect!

—— Hakan Urgan

Astral always help me with my orders, they are very professional and helpful, we will keep buying with you.

—— Fabio Fernandes

ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบได้รับการตอบรับเชิงบวกมากขึ้นจากผู้ใช้ของฉัน

—— ท่านข่าน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
KIA เปิดตัว XCeed ใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว
KIA เปิดตัว XCeed ใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว
ในงาน 2019 Frankfurt Motor Show รถคอมแพคท์ใหม่ของ Kia ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว รถคันนี้เป็นอนุพันธ์ของ hatchback Ceed ซึ่งยกตัวถังขึ้นและเปลี่ยนเป็นรถครอสโอเวอร์โดยเปลี่ยนคิ้วคิ้วพลาสติกด้าน

ในแง่ของลักษณะที่ปรากฏ Kia XCeed adopts กระจังหน้าแบบเสืออากาศแบบครอบครัว การออกแบบไฟหน้าเป็นนวัตกรรมจาก Ceed ทั่วไปซึ่งปรับปรุงการรับรู้โดยรวมของด้านหน้า นอกจากนี้ยังมีการปรับรูปทรงของกระจังหน้าช่องอากาศเข้าและตัวยึดด้านหน้าและเพิ่มแผ่นป้องกันสีเงินใต้กันชนหน้าเพื่อรองรับพื้นดินที่สูงขึ้น

จากด้านข้างของรถ XCeed ใหม่ใช้สีดำล้อมรอบและแร็คหลังคาทำให้สไตล์ครอสโอเวอร์ชัดเจนมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในหางรถ รายละเอียดภายในของไฟท้ายแตกต่างจากปกติอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้สีลำตัวที่เรียกว่า "Quantum Yellow" แสดงโดย KIA อย่างเป็นทางการกล่าวกันว่าเป็นสีพิเศษสำหรับ XCeed ใหม่

การตกแต่งภายในของ XCeed ทำให้เค้าโครงโดยรวมของ Ceed แต่รายละเอียดบางอย่างมีลักษณะเฉพาะมากกว่าเช่นคอนโซลกลางที่ตกแต่งด้วยการตกแต่งด้วยสีเหลืองสีเดียวกันและตะเข็บสีเหลืองคู่ของที่นั่งและด้านในของประตูทำให้ภายในห้องโดยสารสว่างขึ้นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น . ในขณะเดียวกันรุ่นบางรุ่นก็มีระบบอินโฟเทนเมนต์ดิจิตอลทั้งหมดขนาด 12.3 นิ้ว

ในแง่ของพลังงาน Kia XCeed มีตัวเลือกให้เลือกสามแบบ: 1.0T, 1.4T และ 1.6T เครื่องยนต์เบนซินที่มีกำลังสูงสุด 122 แรงม้า 142 แรงม้าและ 207 แรงม้าแรงบิดสูงสุด 172 นิวตันเมตรและ 242 นิวตันเมตรตามลำดับ 265 Nm นอกจากนี้รถใหม่ยังให้กำลัง 1.6T ดีเซลที่ให้กำลังสูงสุด 117 แรงม้า รถไฟขับเคลื่อนจะจับคู่กับเกียร์ธรรมดา 6 สปีดหรือเกียร์คลัทช์คู่ 7 สปีด ในอนาคตอันใกล้ KIA จะเปิดตัวปลั๊กอินไฮบริดสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่นี้

ผับเวลา : 2019-09-19 13:37:16 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Astral Electronics Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Michelle

โทร: 0086-158-1868-9475

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)