บ้าน ข่าว

Subaru เตรียมเปิดตัว Impreza 2020 ใหม่

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ระบบนำทาง GPS สำหรับรถยนต์ สำหรับการขาย
อย่างดี ระบบนำทาง GPS สำหรับรถยนต์ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
it is a pleasure to do business with Astral, thanks for your high quality, good service, let's keep our business and friendship always.

—— Sergio Gramer

I have worked with ASTRAL for three years, they have many new models for our market and very good quality, The Android System is perfect!

—— Hakan Urgan

Astral always help me with my orders, they are very professional and helpful, we will keep buying with you.

—— Fabio Fernandes

ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบได้รับการตอบรับเชิงบวกมากขึ้นจากผู้ใช้ของฉัน

—— ท่านข่าน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

Subaru เตรียมเปิดตัว Impreza 2020 ใหม่

Subaru เตรียมเปิดตัว Impreza 2020 ใหม่
เมื่อเร็ว ๆ นี้ Subaru ญี่ปุ่นเปิดตัวรูปภาพของ Impreza ล่าสุด Impreza ที่ได้รับการดัดแปลงในระยะกลางได้รับการปรับเปลี่ยนในลักษณะที่ปรากฏและรายละเอียดบางอย่างได้รับการอัพเกรดเช่นกัน แต่การออกแบบตกแต่งภายในและระบบส่งกำลังยังคงเหมือนเดิม

เมื่อเทียบกับรุ่นปัจจุบันการเปลี่ยนแปลงในด้านหน้าของรถใหม่นั้นชัดเจน ก่อนอื่นไฟหน้าเปลี่ยนไปเล็กน้อยในรูปร่างของมันในขณะที่รูปตัว J ที่ทำงานตอนกลางวันจะมองเห็นได้ชัดเจนขึ้น

กระจังหน้าช่องอากาศนั้นได้รับการปรับปรุงและกลายเป็นเหมือนแบนเนอร์สีดำเรียบง่าย แต่มีสไตล์ นอกจากนี้ตะแกรงตะแกรงจะแทรกซึม & เหมือนแบนเนอร์ซึ่งแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้าอย่างแน่นอน

นอกจากนี้รุ่นใหม่ยังมีขอบล้อแบบใหม่หลากหลายตั้งแต่ 16 ถึง 18 นิ้วและมีสองสีให้เลือก

ในแง่ของการตกแต่งภายใน Impreza ใหม่นั้นมีการเปลี่ยนแปลงไม่มากนัก: การออกแบบแผงหน้าปัดแบบสองหน้าจอเช่นเดียวกับรุ่นปัจจุบันพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มด้วยหนังหุ้มเบาะหนังและพวงมาลัยเพาเวอร์เรซซิ่งพร้อมฟังก์ชั่นหน่วยความจำ .

สำหรับระบบมัลติมีเดียสาระบันเทิงนั้นมาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว Astral Electronics ซึ่งเป็นผู้ผลิต OEM ใน Android Autoradio Infotainment System ได้เปิดตัวรุ่นล่าสุดด้วยระบบหน้าจอสัมผัส 9.7 นิ้วใช้งานได้กับ Subaru Impreza 2018-2020 และ Subaru XV / Crosstrek ดี.

หน้าจอ Android ของเทสลาเหมาะกับแผงหน้าปัดรถยนต์ดั้งเดิมอย่างดีคลิก https://youtu.be/sjTi2KKv9nE สำหรับวิดีโอของมันหลังการติดตั้ง

และซูบารุจะจัดทำระบบช่วยการมองเห็นสำหรับรถทัวร์ของ Impreza ใหม่ ระบบนี้เป็นระบบให้ความช่วยเหลือในการขับขี่ที่จะจับสภาพแวดล้อมอย่างแข็งขันผ่านกล้องสเตอริโอสองตาและทำการเบรกแบบแอคทีฟเมื่อจำเป็นลดความเป็นไปได้ของอุบัติเหตุที่เกิดจากการขับขี่ด้วยความเหนื่อยล้า นอกจากนี้ยังมีไฟหน้าเปิด / ปิดอัตโนมัติ, กล้องมองหน้า, ที่นั่งคนขับหน่วยความจำและอื่น ๆ

ในแง่ของพลังงาน Impreza ใหม่รักษากำลังของรุ่นปัจจุบันพร้อมกับ 1.6L / 2.0L สองสูบในแนวนอนที่ตรงกันข้ามกับเครื่องยนต์สี่สูบตามธรรมชาติที่มีกำลังสูงสุด 85kW (115PS) และ 113kW (154PS) ตามลำดับจับคู่เกียร์อัตโนมัติ CVT .

ผับเวลา : 2019-09-02 14:18:50 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Astral Electronics Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Michelle

โทร: 0086-158-1868-9475

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)